Posted on Leave a comment

Hino Night – Chương trình Tri ân khách hàng năm 2017 – Đại lý Sao Bắc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Ngày 11/01/2018 vừa qua là một ngày đặc biệt tại Nhà hàng The Adora Luxury, quận Phú Nhuận với chương trình Tri ân Khách hàng thường niên – “Hino night” Party 2017 của Đại lý Sao Bắc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu là các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và các đối tác của Hino Sao Bắc. Đại diện của Hino Motors Việt Nam có ngài Tổng giám đốc – Ông Ayumi Oishi và ngài Phó Tổng giám đốc – Ông Đăng Hải Châu. Về phía Hino Motors Sales Việt Nam, đại diện là ngài Hiroshi Sogawa – Tổng giám đốc công ty.

(Hội trường chương trình)Các vị khách quý và đại biểu tham dự Hino Night trong không khí thân mật, ấm cúng

Mở đầu chương trình là màn Múa quạt đặc sắc của các nghệ sĩ, đón nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các quý vị đại biểu và khách quý, hứa hẹn một buổi tối thành công với nhiều niềm vui và sự hân hoan.

Trình diễn Múa quạt

Tiếp theo chương trình, Ông Lê Quốc Huy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Ô tô và Thiết bị chuyên dùng Sao Bắc (Viết tắt: Sabaco) chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2017 và gửi lời cảm ơn đến Hino Motors Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ rằng ngày 11-01-2018 cũng là ngày kỷ niệm 14 năm thành lập công ty Sao Bắc. Nhân dịp đầu năm, ông gửi lời chúc khách hàng và các đối tác một năm mới an khang thịnh vượng và nhiều thành công. Kết thúc bài phát biểu, ông Lê Quốc Huy đã cam kết với khách hàng sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi đến với Hino Sao Bắc.

Ông Lê Quốc Huy – Tổng giám đốc Sabaco lên phát biểu

Ngài Ayumi Oishi – Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam đã có bài phát biểu chia sẻ về những nhận định tích cực về thị trường vận tải đồng thời dự báo trong thời gian tới, nhu cầu vận chuyển sẽ tăng trưởng. Hino Motors cùng Sabaco cam kết sẽ phục vụ những sản phẩm tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Hino Sao Bắc. Đồng thời, ngài Tổng giám đốc cũng chia sẻ về dòng xe Euro 4 của Hino với những tính năng vượt trội, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Ngài Ayumi Oishi – Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam phát biểu và chia sẻ

Ngay sau đó, các đại diện của Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam và Hino Sao Bắc đã cùng nâng ly khai tiệc và gửi lời cảm ơn chân thành đến Khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ trong năm 2017, đồng thời chào mừng tân xuân 2018 với cam kết cùng đồng hành, cùng phát triển.

Đại diện Hino Motors Việt Nam, Hino Motors Sales Việt Nam, Hino Sao Bắc nâng ly khai tiệc

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa và tặng Phiếu bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng tham dự.

Ban tổ chức trao giải Ba cho 03 khách hàng may mắnBan tổ chức trao giải Nhì cho 02 khách hàng may mắnGiải Nhất là 1 chiếc Laptop Asus được trao cho khách hàng may mắn nhất

Góp phần vào không khí tưng bừng của buổi lễ là những màn trình diễn đặc sắc của các vị khách quý, các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhóm nhạc Giao ThờiNhóm nhạc nổi tiếng V Music

Chương trình tri ân khách hàng của đại lý Hino Sao Bắc đã diễn ra thành công rực rỡ trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Hino và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2018.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Leave a Reply